Để góp phần tạo nên sự thành công của một dự án, thi công xây dựng là một trong những khâu không thể thiếu bởi nó liên quan trực tiếp đến tiến độ và chất lượng của một công trình. Tại Hạo Phương, ngoài các khâu như hệ thống giám sát, an toàn xây dựng, phòng cháy chữa cháy… thì thi công xây dựng trở thành một khâu chuyên nghiệp không kém. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và dày dặn trong nghề, Hạo Phương có thể thi công xây dựng hầu hết các thể loại công trình từ công nghiệp đến dân dụng.

An toàn và chuyên nghiệp.
Một dự án muốn hoàn thành phải được thực hiện đầy đủ tất cả các khâu cần thiết bởi chỉ khi phối hợp hoàn hảo với nhau nó mới có thể tạo nên sự thành công thực sự của một công trình. Chính vì vây, thi công xây dựng ở Hạo Phương chính là một bước chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn với mọi công trình.

– Khi bắt đầu thực hiện dự án, đội ngũ thi công của Hạo Phương sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ sơ cấp giấy phép xây dựng dự án. Điều này rất quan trọng vì bất kỳ dự án nào cũng phải có những thủ tục liên quan để toàn bộ quá trình thi công được diễn ra suông sẻ nhất. Nhìn ở một khía cạnh khác, nó chính là giấy tờ pháp lý bắt buộc những người làm thi công xây dựng phải hoàn thành thì mới có thể tiếp tục thực hiện những bước tiếp theo.

– Sau khi hoàn thành những giấy tờ cần thiết, đội ngũ thi công xây dựng sẽ tiến hành thi công trọn gói các hạng mục khác nhau. Tùy vào quy mô của từng công trình mà đội ngũ thi công xây dựng sẽ phải thực hiện những hạn mục thi công cần thiệt của dự án. Ở bước này, sự chuyên nghiệp của khâu thi công xây dựng ở Hạo Phương được thể hiện ở việc có thể tất cả các khu văn phòng, nhà nghỉ ca đên hệ thống đường bộ, cổng, hàng rào rồi đến ao chứa nước biển, bể lọc nước… đều được thi công một cách chỉnh chu nhất.

– Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn thi công tất cả những gì liên quan đến các hạng mục về cơ điện như đường dây trung thế và trạm biến áp 22/0.4Kv, tủ trung thế, tủ hạ thế MSB, ATS, DB & tủ điều khiển MCC và tất cả những gì liên quan đến hệ thống chiếu sáng trong nhà, ngoài trời, ổ cắm đến hệ thống tiếp địa và chống sét cũng được khâu thi công xây dựng này hoàn thành tốt nhất.

– Ngoài ra, khâu thi công xây dựng của Hạo Phương còn đảm nhận luôn việc thi công hệ thống điện nhẹ như LAN & Internet, điện thoại, Âm thanh, Camera, …tiếp đến là hệ thống thông gió và iều hòa không khí, hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC), hệ thống cấp thoát nước & thiết bị vệ sinh.

Có thể nói, khâu thi công xây dựng của Hạo Phương chuyên nghiệp và hoàn hảo, nó đảm bảo được tất cả các hạng mục của công trình được hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

    TIN LIÊN QUAN