Solar

Hiện nay, trong khi các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu mỏ đang dần cạn kiệt. Người ta đã nghĩ đến việc khai thác năng lượng từ mặt trời, là nguồn năng lượng vĩnh cửu, vô tận không lo cạn kiệt. Việt Nam là đất nước ở vùng xích đạo có bức xạ cao và số giờ nắng nhiều thuộc loại hàng đầu thế giới, rất thuận lợi cho việc khai thác và sản xuất “Điện mặt trời”.

Vì sao nên sử dụng điện mặt trời?

+ Tiết kiệm tiền điện.

+ Bảo vệ khắc phục việc tăng giá điện trong tương lai.

+ Sử dụng điện mặt trời nối lưới để tăng giá trị của Công ty của bạn.

+ Làm cho môi trường thêm xanh.

+ Điện mặt trời nối lưới Công nghệ đáng tin cậy và không cần bảo trì.

Giải pháp điện mặt trời nối lưới cho công ty và nhà máy của Hạo Phương

Điểm mạnh của Hạo Phương ở giải pháp này là sự kết hợp của bộ biến tần chuyển đổi điện DC thành điện AC của SMA hiệu suất cao và một gói truyền thông để thu thập và báo cáo dữ liệu hoàn hảo.

Biến tần SMA không chỉ mang lại năng suất cao vượt trội với hiệu suất 98,5% mà còn có khả năng thiết kế linh hoạt với công suất lớn, tương thích với nhiều mô đun PV kết hợp với nhau thành nhiều chuỗi. Ngoài ra, nó còn có chức năng quản lý lưới điện tiên tiến cụ thể như tích hợp điều khiển nhà máy. Rất thích hợp cho các nhà máy công nghiệp và trung tâm thương mại quy mô lớn.

Chất lượng điện năng

Điện áp và tần số đảm bảo theo quy định tại Khoản 1 Điều 15 Nghị định số 137/2013/NĐ-CP:

Về điện áp

Trong điều kiện bình thường, độ lệch điện áp cho phép trong khoảng ± 5% so với điện áp danh định của lưới điện và được xác định tại vị trí đặt thiết bị đo đếm điện hoặc tại vị trí khác do hai bên thỏa thuận. Đối với lưới điện chưa ổn định sau sự cố, độ lệch điện áp cho phép từ +5% đến -10%.

Về tần số

Trong điều kiện bình thường, độ lệch tần số hệ thống điện cho phép trong phạm vi ± 0,2Hz so với tần số danh định là 50Hz. Đối với lưới điện chưa ổn định sau sự cố đơn lẻ, độ lệch tần số cho phép là ± 0,5Hz.

Thiết bị đo đếm điện năng phù hợp với Tiêu chuẩn Việt Nam hoặc Tiêu chuẩn quốc tế tương đương và được kiểm định theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Các hạng mục thi công chính

Thi công lắp đặt RAIL và PIN.

Thi công lắp đặt đường thang máng điện.

Thi công kéo dây và đấu nối.

Thi công đường ống nước vệ sinh cho PIN.

Tham khảo hệ thống điện mặt trời dành cho hộ gia đình của Hạo Phương: https://solar.haophuong.com/he-thong-dien-mat-troi-gia-dinh/

 

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

    TIN LIÊN QUAN