Gần như tất cả các lĩnh vực trong nền công nghiệp đều cần tới một hệ thống quản lí chuỗi cung ứng, nó có vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng, quyết định đến sự thành công cho doanh nghiệp.

Từ những ngày đầu mới thành lập, Hạo Phương đã thiết lập cho mình một chuỗi cung ứng vững chắc, tạo được sự tin tưởng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là khối ASEAN. Thông qua việc phân tích các dữ liệu sẵn có được thu thập từ sản phẩm, dịch vụ cũng như các khách hàng, đối tác cũ mà Hạo Phương hiểu được khách hàng có mong muốn và nhu cầu gì, lựa chọn nhà cung cấp, lựa chọn sản phẩm như thế nào cho thỏa mãn được yêu cầu của tất cả các bên, từ đó định hướng tương lai sản phẩm và dịch vụ cho công ty. Đồng thời, luôn đảm bảo các quy trình như lập kế hoạch tồn kho, cung cấp hàng hóa, đàm phán, sắp xếp thứ tự (đặt hàng), vận chuyển trong nước, lưu trữ, xử lý và đảm bảo chất lượng…. được diễn ra thuận lợi nhất.

Chuỗi cung ứng
Chuỗi cung ứng của Hạo Phương

Với một đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và có khả năng chuyên môn. Hạo Phương tự tin luôn đảm bảo rằng các đơn đặt hàng của khách hàng và đối tác được lên kế hoạch chính xác đem đến sự hài lòng cả về chất lượng lẫn dịch vụ.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

    TIN LIÊN QUAN