Đội ngũ cán bộ của Hạo Phương được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Đến với Hạo Phương, khách hàng sẽ luôn nhận được sự quan tâm tận tình, chu đáo từ đội nhân viên chăm sóc khách hàng và sẽ đặc biệt hài lòng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm… 

  1. Cơ sở vật chất của Hạo Phương

Hạo Phương gồm: 1 trụ sở chính ở Bình Dương và 2 chi nhánh ở Hà Nội và Campudia với tổng diện tích lên đến 5000m2. Công ty có khu nhà xưởng công nghiệp, diện tích khoảng 3000m2 với hệ thống kho tàng và khu vực sản xuất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sản xuất công nghiệp hiện đại, vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ. Trụ sở chính và khu nhà xưởng nằm gần quốc lộ 13 nên rất thuận tiện cho vận chuyển hàng hoá (kể cả vận chuyển container).

Máy móc thiết bị của Công ty được đầu tư hiện đại với phần mềm thiết kế bản vẽ tự động, hệ thống thiết kế bằng phần mềm hỗ trợ khả năng tùy biến cao đáp ứng mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Hạo Phương

Về tổ chức mặt bằng, dây chuyền sản xuất cũng rất logic và khoa học. Từ việc vận chuyển nhập hàng hóa đến cách tổ chức dây chuyển sản xuất, bố trí các phòng chức năng phụ trợ, các hạng mục công trình phụ một cách hợp lý, giúp đơn giản hóa công tác quản lý và tiết giảm đáng kể chi phí. Tổ chức không gian bên ngoài khu vực công ty, khu vực sản xuất cũng rất gọn gàng, sạch sẽ và mỹ quan, thân thiện với môi trường, tạo cảm giác an tâm ngay từ đầu cho tất cả khách hàng khi vừa đặt chân đến doanh nghiệp.

Đến nay, hệ thống nhà xưởng đã hoàn thành 100% đi vào hoạt động sản xuất với công suất có thể đạt tối 1500 tủ điện/năm điều khiển được trang bị đầy đủ. Hạo Phương đã đầu tư hoàn chỉnh cơ sở vật chất kỹ thuật trang thiết bị công cụ dụng cụ lao động phục vụ tốt nhất cho hoạt động sản xuất của mình.

2. Nguồn nhân lực

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối và tích hợp hệ thống điện – tự động hóa, trong quá trình hình thành và phát triển Hạo Phương luôn xác định con người là một trong những yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của Công ty. Thấm nhuần tư tưởng ấy, Hạo Phương không ngừng đầu tư vào con người, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và khuyến khích sự sáng tạo của mỗi CBCNV.

Tổng số cán bộ nhân viên của Hạo Phương gồm hơn 300 người, với trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và tâm huyết với hướng phát triển của công ty. Với 100% nhân viên đã tốt nghiệp thạc sĩ, đại học, cao đẳng,… bao gồm cử nhân kinh tế, luật, tự động hóa, điện, cơ khí,….

Với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình năng động luôn mang lại sự mới mẻ cũng như thoải mái trong mọi giao dịch với quý đối tác, khách hàng.

nguồn nhân lực
Nguồn nhân lực của Hạo Phương

Gia đình Hạo Phương luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm. Nhưng không chỉ thế, để mang lợi ích tối đa cho khách hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất và hài lòng nhất trong mọi điều kiện, mọi CBCNV Hạo Phương luôn phát triển và hoàn thiện bản thân dựa trên ba tiêu chí:

  • Kỹ năng chuyên môn,
  • Tác phong chuyên nghiệp
  • Thái độ chuyên cần

Đồng thời, Hạo Phương luôn coi trọng công tác nhân sự, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, chú trọng nâng cao văn hóa doanh nghiệp tạo để động lực và cơ hội cho mọi CBCNV cùng phát triển dưới mái nhà chung.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

    TIN LIÊN QUAN