Đối với Hạo Phương, lĩnh vực nghiên cứu và phát triển không chỉ là sự sáng tạo mà còn dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu khách hàng và tầm nhìn về thị trường hiện nay và của tương lai.

Nghiên cứu và phát triển (Research & Development) là một bộ phận không thể thiếu đối với các doanh nghiệp nói chung và Hạo Phương nói riêng. Hoạt động Nghiên cứu – Phát triển có vị trí quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất, do đó đội ngũ nhân viên của Hạo Phương không ngừng tìm kiếm các cải tiến cho quy trình và sản phẩm. Đảm bảo các giải pháp tốt nhất được cung cấp để giải quyết nhu cầu phát triển của ngành. Đồng thời hỗ trợ kịp thời và làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, bộ phận còn có nhiệm vụ nghiên cứu tiềm năng thị trường và định hướng phát triển sản phẩm cho công ty. Đây cũng chính là cơ sở vững chắc để sản phẩm phát triển và có thị phần ngày càng lớn. Đầu tư cho hoạt động nghiên cứu – phát triển sẽ tạo ra một bước chuyển về chất trong hoạt động của Hạo Phương. Chính vì sớm nhận thấy được vai trò và tầm quan trọng của hoạt động R&D trong hoạt động của công ty, mà Ban lãnh đạo của Hạo Phương đã sớm có chiến lược đầu tư mạnh mẽ cho bộ phận này, nhằm đưa R&D trở thành hoạt động mũi nhọn cho sự phát triển đột phá của mình.

Nguyên cứu và phát triển
Đội nghiên cứu và phát triển của Hạo Phương

Bên cạnh sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, mô hình hoạt động được cải tổ cho phù hợp. Công ty đã tạo nhiều ưu đãi và điều kiện tốt nhất, được giao nhiều chức năng và nhiệm vụ quan trọng để có thể đảm trách được vai trò là bộ phận mũi nhọn cho sự phát triển thành công của công ty. Đối với nguồn nhân lực, để có đủ đội ngũ cán bộ khoa học có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của một bộ phận nghiên cứu chuyên trách, bên cạnh việc qui hoạch đào tạo nâng cao trình độ cho các cán bộ sẵn có, các chính sách tuyển dụng và khuyến khích nhân tài được Công ty áp dụng thường xuyên để lôi kéo nguồn nhân lực chất lượng cao từ bên ngoài vào làm việc. Với chính sách này, thời gian qua bộ phận nghiên cứu và phát triển đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển ổn định của Công ty và định hướng phát triển trong tương lai. 

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

    TIN LIÊN QUAN