Tại Hạo Phương, chất lượng là một thước đo về sự xuất sắc, Hạo Phương luôn coi trọng việc duy trì, kiểm soát hệ thống quản lí chất lượng. Trong đó, các hoạt động quản lí chất lượng sản phẩm tại khu vực sản xuất phải thực hiện thường xuyên và được đặt lên hàng đầu. Điều này được xem như giá trị cốt lõi, đảm bảo sự thành công và sự phát triển của công ty.

Trong tâm niệm của Hạo Phương, chất lượng có được dựa trên 2 thực tiễn chính: Các thử nghiệm chấp nhận của nhà máy (FAT) và kế hoạch xử lý chất lượng, tất cả sản phẩm bàn giao cho khách hàng, dù lớn hay nhỏ đều phải là sản phẩm tốt, đáp ứng được tiêu chí khắt khe của khách hàng và theo chuẩn mực của công ty. Tất cả các lỗi, dù là những lỗi nhỏ nhất cũng sẽ được theo dõi thực hiện bởi bộ phận quản lí quy trình, chất lượng để đảm bảo tất cả lỗi đều đã được xử lý, khắc phục. Sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ này giúp Hạo Phương ngăn ngừa rủi ro đến mức thấp nhất có thể cho các sản phẩm của khách hàng về sau, tạo dựng được lợi ích bền vững và uy tín cho Hạo Phương.

Quản lý chất lượng
Hình ảnh kiểm tra chất lượng tủ điện của Hạo Phương

Để đảm bảo và duy trì được điều này, tất cả các sản phẩm của công ty đều phải áp dụng chung một hệ thống hoạt động quản lí chất lượng nghiêm ngặt nhằm cung cấp chuỗi dịch vụ hoàn chỉnh cho khách hàng từ trước và sau khi bán hàng. Ngoài ra, Hạo Phương còn cung cấp các giải pháp như hệ thống quản lý năng lượng, sản phẩm chất lượng điện và hệ thống busway để đảm bảo hiệu quả cao hơn cho hệ thống điện.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

    TIN LIÊN QUAN